banner img

Loyalship

BMT ra mắt thiết kế phà sinh thái mới
Image Courtesy: BMT

BMT đã đưa ra một thiết kế phà lai mới tin rằng nó có thể mở đường cho một lựa chọn năng lượng sạch hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho các nhà khai thác phà.

Tại 31 mét, hành khách Eco Ferry 149 có tốc độ tối đa 20 hải lý và cung cấp một hệ thống hybrid thông minh mang lại “sức mạnh êm ái, im lặng và không rung”.

“Hệ thống phà xanh hơn phải là tương lai và chúng tôi rất vui mừng được tung ra thiết kế lai mới này,” John Bonafoux, Giám đốc điều hành tại BMT cho biết.

“Trong nghiên cứu trường hợp gần đây của chúng tôi về một ví dụ đi lại trên sông ở New York, động cơ Eco Ferry hoàn toàn giảm xuống 63% thời gian. Đó là một tiết kiệm lớn về tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, chưa kể đến giờ làm việc và bảo dưỡng, ”Bonafoux giải thích.

Hợp tác với BAE Systems, Eco Ferry sử dụng hệ thống Hybrid-Drive. Khi cần có nguồn điện cao hơn, các động cơ diesel có mặt để hỗ trợ, giữ cho pin được nạp cùng một lúc. Hệ thống lưu trữ năng lượng 160kWh của tàu cũng có thể được sạc thêm trong khi bên cạnh và bởi một mảng năng lượng mặt trời trên mái tàu, theo công ty.

“Đó là một trải nghiệm toàn diện, đẹp hơn cho hành khách. Chiếc phà sinh thái lướt vào và ra khỏi bến tàu âm thầm và không khói thuốc, hoàn toàn dưới sức mạnh của điện. Không còn có tiếng ồn và khói diesel tại bến tàu như hành khách bắt tay và xuống bờ, ”Bonafoux nói thêm.

–copyright : worldmaritimenews.com–